Giới thiệu

Ngày 13 tháng 7 năm 2012, Công ty Cổ phần Hà Thành Ô tô chính thức trở thành Đại lý ủy quyền của Ford Việt Nam, đánh dấu sự phát triển mạnh mẽ của Ford Auto tại thị trường Việt Nam.

 

Được công nhận là đại lý 3S đáp ứng tiêu chuẩn của Ford toàn cầu, Hà Thành Ford được đầu tư trang thiết bị tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay, phù hợp với các tiêu chuẩn của Ford toàn cầu về các Dịch vụ bán hàng và sau bán hàng.

Tọa lạc tại của ngõ phía Tây của Hà Nội, nơi được đánh giá là tiềm năng phát triển của Thủ đô về kinh tế, xã hội cũng như thị trường ô tô, Hà Thành Ford được đầu tư xây dựng trên tổng diện tích 3500m2, Hà Thành Ford còn thiết kế riêng 01 phòng VIP cho khách hàng mua xe mới và một phòng chờ đươc trang thiết bị hiện đại bậc nhất với Free Wifi, tivi màn hình Full HD, máy tính truy cập Internet, tạp chí ô tô và các đồ uống miễn phí . Quý khách hàng sẽ được tận hưởng những giây phút thoải mái nhất trong lúc chờ đợi….

Tầm nhìn – Sứ mệnh

Tầm nhìn, nhiệm vụ và giá trị cốt lõi

Hướng dẫn bởi khát vọng tiên phong của mình cũng như một sự đầu tư bền vững – chiến lược phát triển, Hà Thành Ford  đang phấn đấu để trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu phân phối và sửa chữa ô tô Ford chính hãng tại Việt Nam.

Hà Thành Ford nhận thấy tiềm năng thị trường tiêu thụ ô tô Việt Nam hiện đang phát triển và có nhu cầu ngày càng cao. Trong xã hội hiện đại, đòi hỏi những yêu cầu khắt khe về chất lượng, tiện nghi, an toàn và dịch vụ bảo hành, sửa chữa. Chính vì vậy, Hà Thành Ford ra đời nhằm đáp ứng những yêu cầu nghiêm ngặt đó phục vụ khách hàng.

Kim chỉ nam của Hà Thành Ford là cam kết cung cấp những sản phẩm ô tô chính hãng. Dịch vụ bảo hành sửa chữa hoàn hảo với đội ngũ cán bộ nhân viên lành nghề, tận tâm, chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với một tôn chỉ duy nhất: LÀM HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG LÀ GIÁ TRỊ SỐNG CÒN CỦA DOANH NGHIỆP.


GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

“ TRUST* Trung thực - Cam kết - Công bằng – Tôn trọng – Học hỏi “

- Trung thực : đặt một phí bảo hiểm trên tin tưởng và bảo vệ tin cậy như bảo vệ niềm tự hào của mình, luôn trung thực với khách hàng như trung thực với chính bản thân mình, đó là định hướng con người của Hà Thành Ford

- Cam kết: luôn luôn được chuẩn bị tốt để thực hiện và nỗ lực hết sức để tôn vinh cam kết của mình. Chịu trách nhiệm như một nền tảng, thực hiện đúng pháp luật và duy trì đạo đức của từng nhân viên.

- Công bằng: Công bằng với từng khách hàng, công bằng với từng nhân viên, coi sự tự giác, sáng tạo là đòn bẩy, đánh giá cao sự dũng cảm và quyết tâm, ủng hộ việc xây dựng một “kinh doanh học tập”.

- Tôn trọng: Tôn trọng khách hàng là tôn trọng chính doanh nghiệp, bản thân.

- Học hỏi: Theo đuổi mục tiêu “Chất lượng nhân viên, sản phẩm chất lượng / dịch vụ, chất lượng cuộc sống và xã hội chất lượng”. Không ngừng học hỏi và đổi mới.

Văn hóa công ty Hà Thành Ô Tô

Văn hóa doanh nghiệp

Ford Hà Thành tự hào Đại lý Ford hàng đầu tại Việt Nam, được xây dựng và thành công bởi trí tuệ, bản lĩnh và khát vọng Việt Nam.

Ford Hà Thành tự hào đi trên con đường phát triển đầy văn hóa, là sự kết tinh của những nỗ lực không mệt mỏi, của ý chí nghị lực phi thường, của sức trẻ và khát vọng tiên phong.

Những hoạt động tiêu biểu trong công tác xây dựng văn hóa nội bộ của Ford Hà Thành:

Các ngày hội truyền thống:

- Tổng kết cuối năm (vào dịp cuối năm) với các hoạt động hội diễn văn nghệ; Đại nhạc hội; Tăng lương và trao thưởng, vinh danh các cá nhân xuất sắc…

- Các ngày lễ tết truyền thống: 08/03, 10/03 (âm lich), 30/04, 02/09… Công đoàn Công ty luôn tổ chức cho cán bộ nhân viên trong không khí vui tươi, đầm ấm và chia sẻ.

Các hoạt động văn thể nội bộ:

- “Ngày hội bóng tròn” (Thứ 7 hàng tuần) với các hoạt động bóng đá, cổ vũ nhiệt tình, liên hoan tập thể.

- “Ngày hội cuối Quý” (Thứ 7 tuần cuối cùng của Quý) với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, liên hoan, dự tiệc…

- Các “Cuộc thi văn nghệ, thể thao không thường kỳ”…