Ford Focus, Xe Ford Focus 2014


Từ khi Ford Focus ra mắt năm 1988 với mục đích thay thế các dòng Laser tại Châu Á Thái Bình Dương và Escort tại Châu Âu, Châu Mỹ thì Ford Focus luôn được khách hàng về tính năng và giá cả trong phân khúc. Điều đó lí giải vì sao nó lại trở thành chiếc xe bán chạy nhất thế giới.

Đặt biệt phiên bản 2014 ra đời đã làm thay đổi hình ảnh của chiếc xe xứng đáng với sự mong đợi từ khách hàng. Đẹp, hấp dẫn, giá cả phải chẳng Focus đã giành được nhiều giải thưởng cho chiếc xe tốt nhất với những tính năng dẫn đầu xu hướng và khả năng lái mang lại cảm hứng tuyệt vời và giá xe cạnh tranh.

Năm nay, Focus ST càng trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết. Trong khi hầu hết các dòng sản phẩm được trang bị động cơ 2.0 - lít bốn xi-lanh với 160 mã lực, và hộp số tự động 6 cấp ly hợp kép, đông cơ EcoBoost hiệu suất cao tăng áp 240 mã lực. Nó có thể đạt đến đến 60 mph chỉ trong 6.3 giây và tốc độ tối đa 155 mph.

Có hai phong cách - Ford Focus sedan bốn cửa và năm cửa hatchback.

Từ bên ngoài, tấm thép có chứa một hỗn hợp của nếp nhăn và các đường cong, trong khi thiết kế đầu cuối thay vì tích cực và lưới tản nhiệt mỏng là một đặc điểm thiết kế Ford mới chia sẻ với  Escape 2013. Các thiết kế viền được nhô cao như kỳ vòng, chắn bùn phồng lên ở phía trước và cong ở phía sau tạo ra một cái nhìn rất năng động từ bên ngoài. Những đường cong rất tinh tế, các nếp gấp sắc nét hơn. Đèn đuôi lớn và tạo hình nhiều góc phía sau trên cả hai xe .

Thể thao không có nghĩa là không thoải mái ở đây, Focus có nội thất rộng rãi, và sự tinh tế của một chiếc xe đắt tiền hơn.

Focus 2014 cung cấp bảo vệ hành ấn tượng và có thể được trang bị với một vài tính năng nổi bật về an toàn công nghệ cao. Chiếc được xây dựng trên một kết cấu vững chắc được thông qua các thử nghiệm về va chạm.

Ford Focus bản nâng cấp 2014 đã được phát triển như một chiếc xe hơi thế giới , có nghĩa là cấu trúc của nó không chỉ đơn thuần là thiết kế để làm tốt một bài thi an toàn cụ thể.

Với những tính năng vượt trội, thiết kế nổi bật thì Ford Focus có giá bao nhiêu?
Giá xe Ford Focus Chỉ trên 600tr cho bản 1.6 và 800tr cho bản 2.0. Gọi ngay cho chúng tôi 0989.55.22.33 / 0942.392.392 để được tư vấn.

Xem thêm Gia Xe Ford khác tại trang chủ : http://dailyford.vn/

Giá Xe Ford Focus 2014

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Ford Focus