Ford Fiesta - Giá Xe Oto Ford Fiesta 2014


Ford Fiesta là chiếc xe thể thao hiện đại thông minh với phiên bản Fiesta 2014 mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 5,9 l/100km. Thiết kế an toàn thông minh với không gian rộng rãi cho cả gia đình nhưng lại đủ nhỏ gọn để di chuyển trong thành phố. Bạn muốn mua xe Ford Fiesta hãy gọi cho chúng tôi:  04.66.808.555 để được trải nghiệm sự tuyệt vời khi cầm lái chiếc xe này.

Ford Fiesta giá bao nhiêu? tuy không phải là chiếc oto rẻ nhất bạn có thể mua , cũng không phải là nhỏ nhất .Thay vào đó, Fiesta là nhỏ hơn, gọn hơn, và ít tốn kém hơn so với Focus trung bình, mà không bị mất tập trung vào lái xe.

Fiesta 2014 trông phong cách và thậm chí cả một chút đặc sắc , với một yếu tố xe hơi đô thị cỡ nhỏ đã bị mất tích từ dòng sản phẩm Ford. Với khả năng lái ấn tượng, xử lý và nhanh nhẹn, cảm giác cơ động đó tố, an toàn và thân thiện với người lái. Trong khi đó hệ truyền động của Fiesta là không có gì đặc biệt , 120 mã lực , 1,6 lít bốn, cho £ 2600 , là đủ nhanh, mặc dù chúng tôi không phải là fan lớn của động cơ PowerShift mà bạn cần phải lựa chọn nếu bạn không thích thay đổi bánh răng.
Phiên bản 2014 gây ấn tượng ngay ở màu sắc bên ngoài, không những thế nó được kết hợp tốt với kết cấu bên trong, và càng ấn tượng hơn về mức giá của nó ngay ở cái nhìn đầu tiên.
Rất ấn tượng đầu tiên là đặc sản của Fiesta , nó có màu sắc được phối hợp tốt và kết cấu bên trong, và nó sẽ gây ấn tượng cũng trên lớp giá của nó ở cái nhìn đầu tiên. Với giá từ 600tr với những lựa chọn bạn đầu bạn có thể bổ sung thêm các tính năng bánh xe hợp kim, đèn led, ghế sưởi, giá xe oto cạnh tranh...

Ford Fiesta 2014 đã vượt qua nhiều bài bài kiểm tra an toàn, và tính năng của nó đều nhận được sự hài lòng. An toàn, tính năng mạnh mẽ, túi khí phía trước và bên hông cho lái xe và hành khách, túi khí đầu gối cho người lái xe, tay lái trợ lực điện kết hợp Pull-Drift.

Fiesta không xanh hơn so với đồng nghiệp của mình, nhưng con số tiết kiệm nhiên liệu của nó là đáng kinh ngạc.

Mua xe Ford Fiesta tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi 0989.55.22.33 / 0942.392.392 để lái thử, nhận báo giá xe và mua xe.Giá xe Oto Ford Fiesta 2014 bao nhiêu?

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Ford Fiesta