Ford Everest - Giá Xe Ford Everest 2014


Ford Everest mới phản ánh các chuẩn mực của huyền thoại Ford về kết cấu vững chắc, đảm bảo khả năng chinh phục mọi địa hình. Không chỉ có phong cách thiết kế mạnh mẽ ấn tượng mà cảm giác lái tốt hơn trên mọi địa hình, việc lái xe vô cùng dễ dàng. Không gian rộng rãi và tiện nghi. Hệ thống an toàn cũng là điểm nổi bật của dòng xe này.

Ford Everest 2014 là chiếc SUV được nhắm đến những khách hàng có điều kiện và yêu thích một chiếc xe thời trang và linh hoạt với giá xe hợp lý.

Thế hệ mới nhất của Ford Everest cũng bao gồm các thành phần bảo mật khác nhau cho phép bạn lái xe an toàn. Các tính năng bảo mật khác nhau bao gồm tay lái đóng mở, túi khí cho cả lái xe và khách ngồi ghế trước, nhiên liệu dự phòng, hạn chế sai trượt, hệ thống ABS.. . Ford Everest 2014 có tất cả các chức năng tự động nếu bạn không thích một chiếc xe quá phức tạp nó sẽ khiến bạn cảm thấy lái xe dễ dàng hơn.
 
Ford Everest trước đây có sẵn trong hai động cơ gồm 2.5 L Diesel nước intercooled Turbo ( WLT ), Động cơ 2,6 L xăng EGI Engine. Tuy nhiên Everest hoàn toàn mới chắc chắn sẽ được xây dựng trên hệ thống Ford Ranger một vài công cụ của Ranger sẽ được trang bị cho xe Everest 2014 . Có ba lựa chọn: một 2,5 - lít Duratec 25 inline 4x2 AT, 4x2 MT, 4x4 MT với mức giá xe Ford Everest khác nhau

Nội thất của chiếc xe đã thực sự được tạo ra với chất lượng cao và mang lại cảm giác thoải mái cho khách hàng. Không gian rộng rãi sẽ giúp bạn có những chuyến đi dài vô cùng dễ chịu. Với chỗ ngồi cao và các khu vực kính lớn sẽ giúp người lái có góc nhìn tốt hơn. Ford Everest bao gồm 3 hàng ghế và hàng thứ ba một cách nhanh chóng có thể được gấp lại để cải thiện không gian vận chuyển hàng hóa . Xe Ford Everest bổ sung một vị trí lưu trữ lớn với nhiều cốc, nhiều tiện ích khác mang đến trải nghiệm cao cấp cho khách hàng.

Mua xe Ford Everest
liên hệ: 0989.55.22.33 / 0942.392.392

Giá xe Ford Everest 2014

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Ford Everest