Ford Escape - Giá xe Ford Escape 2014


Ford Escape - Ấn tượng phong cách SUV. Chiếc xe tiện nghi và an toàn với động cơ thế hệ mới VCT 2.3L với hệ thống điều khiển van biến thiên: mạnh mẽ, êm ái và tiết kiệm nhiên liệu. Ford Escape mới giống như một phòng khách di động tiện nghi, chỗ ngồi thoải mái đủ cho 5 người lớn, khoang hành lý rộng rãi. Escape là niềm tin tuyệt đối với người lái dù trên xa lộ thênh thang hay ở địa hình phức tạp.

Ford Escape đã trở thành một cái tên quen thuộc, nhưng nó đã hoàn toàn lột xác với phiên bản 2014 - không còn chịu ảnh hưởng từ chiếc SUV của quá khứ mà mạnh mẽ hơn, ngoại hình đẹp hơn, hiện đại hơn, không gian nội thất rộng hơn so với trước đây, giá xe Ford Escape hấp dẫn...

Hoàn toàn mới, một cái nhìn đậm phong cách thể thao, khả năng lái tuyệt vời

Để thoát khỏi quá khứ của chính mình, Escape mới được trang bị động cơ 4 xi-lanh và công nghệ biến thiên thời gian mở van nạp thay cho động cơ trước đây. Tất cả các phiên bản đều đi kèm hộp số tự động 6 số, chiếc Ford Escape 2014 có thể duy trì ở tốc độ 100km/h chỉ với 9.5l/100km.

Escape 2014 lớn hơn so với trước đây, nhưng không gian hành khách không thay đổi nhiều. Những chiếc ghế được rút gọn và vững chắc hơn.

Tính năng có sẵn khác bao gồm MyFord Touch được cải thiện nhưng vẫn còn phức tạp, một hệ thống định vị, màn hình HD và radio vệ tinh, Bluetooth với âm thanh streaming ; nút bấm khởi động, ghế ngồi bọc da.

Escape bao gồm tất cả các căn cứ an toàn. Tính năng tiêu chuẩn bao gồm túi khí phía trước và 2 bên hông, phanh chống bó, độ bám đường và kiểm soát ổn định và hệ thống MyKey của Ford, cho phép trình điều khiển nơi các giới hạn về tốc độ, khối lượng, và các chức năng khác, cho người lái xe trẻ tuổi. Kiểm soát đường cong tiêu chuẩn giới hạn điện cho tất cả bốn bánh xe để giúp di chuyển ở trên một con đường an toàn hơn nếu người lái vào cua gấp.

Mua xe Ford Escape tại Hà Nội hãy gọi ngay cho chúng tôi 0942.329.329 để được tư vấn, nhận báo giá xe 

Giá xe Ford Escape 2014 tại Hà Nội

Bạn đang ở chuyên mục: Trang chủ » Ford Escape